• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG

TIẾP SỨC CÙNG CÁC ĐỒNG CHÍ TÌNH NGUYỆN THAM GIA CHÓNG DỊCH TẠI MIỀN NAM

Thời gian qua, nhằm góp phần động viên khích lệ, chia sẻ với những khó khăn của các chiến sĩ áo trắng tình nguyện tham gia phòng chống dịch nhiều đơn vị, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Đường đã tích cực đóng góp, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Những tấm lòng thơm thảo và nghĩa cử cao đẹp ấy được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, tiếp thêm tinh thần quyết tâm cho lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch...

Ngày 27/8/2021 để tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí trong đoàn tình nguyện tham gia chống dịch tại miền nam, gia đình chị Lương Thị Phượng chủ quán Vịt quay Bắc Kinh 86 đường Trần Phú - Thành Phố Lai Châu đã ủng hộ 30 suất xôi và ruốc cho đoàn tình nguyện. Với tấm lòng của gia đình chị Lương Thị Phượng đã làm cho chuyến đi của các y bác sĩ càng thêm ấm áp, nghĩa tình.

Trung tâm Y tế Tam Đường xin gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng hảo tâm đã cùng đơn vị lan tỏa những thông điệp yêu thương, rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân để chung tay chiến thắng dịch covid 19.

Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 52
Tháng 07 : 1.071
Năm 2024 : 25.929
Last Year : 119.594
Tổng số : 211.897