• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Bản Hon đảm bảo công tác phòng chống, dịch bệnh Covid - 19, phục vụ bầu cử quốc hội và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp

Trước những diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 hiện nay, để đảm bảo công tác phòng chống, dịch phục vụ bầu cử quốc hội và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp. Trạm y tế xã Bản Hon đã tham mưu với cấp ủy đảng, chính quyền Phương án đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã, nhằm thực hiện có hiệu quả các phương án đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID19 trước, trong và sau thời gian tổ chức bầu cử.

Quang cảnh thực hiện phòng chống dịch Covid - 19 tại điểm tiếp xúc cử tri xã Bản Hon

 

Trạm Y tế chủ động xây dựng phương án, kế hoạch phòng chống dịch phù hợp với tình hình thực tế tại phương. Trong đó nêu rõ tại điểm bầu cử, tiếp xúc cử tri phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch; đồng thời đảm bảo việc giãn cách, thực hiện đeo khẩu trang và các nguyên tắc trong phòng chống dịch, thực hiện tốt việc giữ khoảng cách, thường xuyên sát khuẩn tay bằng các dung dịch sát khuẩn... Các quy định đã được nhân dân trên địa bàn hưởng ứng và chấp hành nghiêm chỉnh.


Tác giả: Cung Ninh, Trưởng TYT xã Bản Hon
Nguồn:Trạm Y tế Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 439
Tháng 10 : 439
Năm 2022 : 5.202
Last Year : 23.714
Tổng số : 44.424