Trạm Y tế xã Nà Tăm tăng cường triển khai các dịch vụ kỹ thuật

Xác định Công tác CSSK cho nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm, chính vì vậy ngay từ những tháng đầu năm 2021 Trạm Y tế xã Nà Tăm đã chủ động đưa ra những phương án để nâng cao chất lượng CSSK cho nhân dân. Một trong đó là tăng cường triển khai có hiệu quả các gói dịch vụ kỹ thuật tại trạm Y tế đã được phê duyệt. Bên cạnh các gói dịch vụ đã được thực hiện tại trạm Y tế thì việc kết hợp YHCT trong điều trị bệnh, đặc biệt là các bệnh về thần kinh, xương khớp.... là một giải pháp mà trạm Y tế đang chú trọng hướng đến. Trạm Y tế cũng coi đây là một trong những giải pháp để góp phần thực hiện nâng cao chất lượng CSSK nhân dân trong thời gian tới.

Viên chức TYT xã Nà Tăm thực hiện thủ thuật điện châm cho bệnh nhân

Có thể nói từ khi triển khai kết hợp YHCT trong điều trị bệnh, trạm Y tế đã nhận được phản hồi tích cực từ nhân dân, đây là một động lực không nhỏ để viên chức trạm y tế xã Nà Tăm không ngừng học hỏi, trau dồi ngày càng làm tốt hơn nữa công tác CSSK cho nhân dân. Đồng thời tạo môi trường KCB thân thiện, xây dựng thêm niềm tin từ nhân dân với cán bộ y tế ngay từ tuyến đầu, giảm tải việc chuyển tuyến trên.

Tác giả: Đèo Hồng, TYT Nà Tăm
Nguồn:Trạm Y tế Copy link