TTYT) TỔ CHỨC THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CÁC THÂN NHÂN GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7) NĂM 2024

Sáng ngày 26/7, TTYT huyện Tam Đường tổ chức thăm hỏi, tri ân, động viên các gia đình có viên chức công tác tại TTYT Tam Đường là thân nhân liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương Liệt sĩ (27/2/1947-27/7/2024).

Trung tâm Y tế huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 13 xuất quà trị giá 3.000.000đ cho các gia đình là thương bình liệt sĩ, người có công cách mạng có con con đang công tác tại TTYT huyện Tam Đường. Đây là  các hoạt động ý nghĩa, thiết thực  trong hành trình “đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc. Đồng thời thắp tiếp ngọn lửa nhiệt huyết và ý chí quyết tâm cho toàn thể y, bác sỹ, nhân viên công tác tại đơn vị, sẽ luôn đem sức trẻ của mình để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Tác giả: Đỗ Thị Liên - khoa KSNK
Năm 2024 : 29.474