Trung tâm Y tế Tam Đường không ngừng cải tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Bên cạnh phát triển chuyên môn thì một trong những yếu tố tạo được sự hài lòng của người bệnh tại bệnh viện đó là môi trường xanh - sạch - đẹp. Thực hiện cuộc phát động triển khai xây dựng “cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp” của Bộ Y tế, TTYT Tam Đường không ngừng cải tạo hệ thống cây xanh, hoa màu để  có quang cảnh bắt mắt giúp người bệnh thư thái hơn.

Cửa ngõ TTYT Tam Đường

Xây dựng Bệnh viện xanh - sạch - đẹp cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong hoạt động của TTYT Tam Đường. Do đó, việc vệ sinh nội, ngoại cảnh và bố trí cây xanh, hoa màu sẽ 1 phần giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên, người bệnh và người nhà người bệnh. Về nội cảnh bảo đảm xà phòng rửa tay, sàn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Theo kết quả khảo sát chỉ số hài lòng của người bệnh thì hàng năm sự hài lòng của người bệnh càng tăng.

Một góc TTYT Tam Đường

Bên cạnh đó Bệnh viện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại các khoa, phòng để kịp thời chấn chỉnh, xử lý các trường hợp vi phạm, không thực hiện, đồng thời tuyên truyền, giải thích để người bệnh và người nhà người bệnh thấy được trách nhiệm, cùng tham gia xây dựng để cơ sở y tế luôn xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh về quang cảnh TTYT Tam Đường:

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa, Phòng TC - KT
Năm 2024 : 15.125