TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG

Ngày 15/3, Trung tâm Y tế huyện Tam Đường, tham gia hội thảo khoa học trực tuyến từ Bệnh viện Bạch Mai về “Hội nghị cập nhật tiến bộ trong sinh học phân tử, chẩn đoán và điều trị ung thư đường tiêu hóa”. Chủ trì hội thảo PGS.TS Đào Xuân Cơ – Giám đốc BV Bạch Mai và Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ của bệnh viện Bạch Mai.

Tại điểm cầu TTYT huyện, BS CK1 Nguyễn Thị Hải – Phó giám đốc chủ trì và các y, bác sỹ của TTYT tham dự. Tham gia hội thảo khoa học nhằm tăng cường học tập nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai có hiệu quả các dịch vụ kỹ thuật. Hội thảo cũng tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sỹ được cập nhật thông tin, kiến thức, giao lưu, trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh ung thư đường tiêu hóa trên địa bàn./.

Quang cảnh buổi hội thảo khoa học trực tuyến tại TTYT

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 19.281