TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAm

Chiều ngày 27/2, Trung tâm Y tế huyện Tam Đường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

Đến dự và chúc mừng tại buổi tọa đàm có đồng chí Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND; lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Tam Đường.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, viên chức, người lao động được xem phóng sự kết quả đạt được của ngành Y tế huyện Tam Đường đã thực hiện trong năm qua, được nghe đồng chí Giám đốc TTYT huyện đọc thư Bác Hồ gửi cho cán bộ ngành Y tế cách đây 69 năm. Lời của Bác căn dặn cán bộ Y tế “Cán bộ, nhân viên Y tế cả nước phải thương yêu, chăm sóc người bệnh như anh, em ruột thịt của mình, coi họ dâu đớn như mình đau đớn, LƯƠNG Y PHẢI NHƯ TỪ MẪU”.

Khắc ghi những lời Bác dạy, ngành Y tế huyện Tam Đường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực phục vụ bệnh nhân, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dan trên địa bàn. Hàng năm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng khen thưởng cho 9 tập thể và 35 cá nhân là viên chức, y tế bản trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 19.290