• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KHAI XUÂN 2020

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi bắt đầu năm mới với những thành công mới, qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, công chức, viên chức trong toàn đơn vị.

Ảnh: Quang cảnh buổi giao lưu trò chơi vận động

Các hoạt động giao lưu được tổ chức thể hiện tinh thần vui tươi lành mạnh, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm đồng thời tạo không khí sôi nổi, khích lệ động viên tinh thần làm việc của cán bộ y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Để nâng cao hiệu quả trong công việc, đặc biệt là phát huy tính đoàn kết trong làm việc nhóm, đơn vị đã tổ chức trò chơi vận động: “Vận chuyển bệnh nhân”  với mục đích áp dụng vận chuyển bệnh nhân an toàn, kịp thời, thể hiện tinh thần đồng đội giữa các cá nhân với cá nhân và tập thể với tập thể, trò chơi đã được cán bộ y tế hưởng ứng rất sôi nổi. Hình thức: 6 tổ công đoàn tại TTYT tổ chức làm 6 đội. Mỗi đội gồm 6 thành viên 3 nam, 3 nữ thi tiếp sức, quãng đường dự tính 120m. Ban tổ chức trao giải thông qua thành tích vận chuyển an toàn trong suốt quãng đường và thời gian vận chuyển.

Ảnh: Các tổ công đoàn tham gia trò chơi vận động Vận chuyển bệnh nhân

Sau khi kết thúc BTC đã trao một giải nhất, một giải nhì và ba giải ba cho các tổ công đoàn.

Ảnh: Ban giám đốc trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải trò chơi vận động

Nhân dịp này Lãnh đạo Trung tâm Y tế đã khen thưởng đột xuất cho các cá nhân và tập thể có thư khen trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Ảnh: Đ/c Giám đốc TTYT trao khen thưởng đột xuất cho các cá nhân và tập thể có thư khen trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Tại buổi gặp mặt khai xuân các phòng chức năng đã báo cáo tình hình hoạt động trong những ngày nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sau khi nghe báo cáo Ban giám đốc đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ trực tết, đồng thời giao nhiệm vụ tiếp tục thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên của đơn vị đặc biệt khẩn trương, chặt chẽ, hiệu quả trong việc chủ động ứng phó Phòng, chống dịch Viêm phổi do chủng mới của virut Corona trên địa bàn huyện Tam Đường. Căn cứ Kế hoạch số 95/KH-TTYT ngày 22/01/2020 đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế nhấn mạnh với mục tiêu: Giám sát chặt chẽ, phát hiện kịp thời, Khống chế không để dịch lây lan, phát hiện sớm ca mắc đầu tiên, khoanh vùng xử lý kịp thời không để dịch lan rộng, hạn chế thấp nhất tỷ lệ mắc và tử vong do dịch, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thuốc, hóa chất, phương tiện y tế, nhân lực để sẵn sàng ứng phó hiệu quả với dịch bệnh theo chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên.

Ảnh: Đ/c Giám đốc TTYT biểu dương và giao nhiệm vụ tại buổi gặp mặt khai xuân

Ảnh: Tại khoa Khám Bệnh, cán bộ Y tế đã phát khẩu trang và hướng dẫn rửa tay cho người dân đến khám tại Bệnh viện

 

Ảnh: Đ/c Bí thư Đảng bộ TTYT lên nhận giấy khen của Huyện ủy Tam Đường

Cũng nhân dịp này đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế cũng thông báo tin vui trong buổi sáng cùng ngày Đảng bộ Trung tâm Y tế đã vinh dự được Huyện ủy Tam Đường biểu dương trong buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). 

 


Tác giả: Phương Thúy
Nguồn:Trung Tâm Y Tế Huyện Tam Đường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 1.922
Năm 2024 : 24.631
Last Year : 119.594
Tổng số : 210.599