Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đến thăm và chúc tết cán bộ CCVC, người lao động Trung tâm y tế huyện Tam Đường

Sáng ngày 21/01/2020 đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tam Đường đồng chí Cao Trang Trọng, phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc huyện đã đến thăm, động viên và chúc tết cán bộ CCVC, người lao động của Trung tâm y tế huyện.

Ảnh: Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên cán bộ CCVC, người lao động thuộc TTYT Tam Đường

Phát biểu động viên, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích và đóng góp của TTYT huyện về công tác Y tế huyện nhà nói riêng và các nhiệm vụ chính trị khác của huyện nói chung, dịp này đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ CCVC, người lao động của Trung tâm Y tế huyện, đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được năm 2019 và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng quà cho TTYT Tam Đường

Tác giả: Phương Thúy
Năm 2024 : 18.802