Tối ngày 19/5/2020 tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đường diễn ra Hội nghị Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã tạo chuyển biến rõ nét trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên; góp phần xây dựng Đảng bộ TTYT ngày càng trong sạch, vững mạnh. Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện ngày càng nhiều trong đơn vị, từ đó TTYT luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân được cấp trên khen thưởng đồng thời công bố Quyết định của Đảng bộ TTYT về việc khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Cũng dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020), Đảng bộ TTYT đã giành những lời thơ, tiếng hát, những câu chuyện xúc động về Bác để cùng tri ân tấm gương của người, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam 🌺🌺🌺🌺🌺🌺

Tác giả: Tổ công tác xã hội TTYT Tam Đường
Năm 2024 : 18.779