ĐẢNG ỦY TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG   HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XIII

ĐẢNG ỦY TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XIII

​Nhằm tuyên truyền, quán triệt, phổ biến rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, nhất là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

​Ban Chấp hành Đảng ủy Trung tâm Y tế triển khai cuộc thi tới 100% cán bộ, đảng viên, viên chức và người laođộng trong đơn vị. Kết quả tuần thi thứ 1, tại Đảng bộ TTYT có 76/76 đảng viên tham gia và 34 viên chức, người lao động tham gia cuộc thi.

Để tiếp tục hưởng ứng cuộc thi cũng như công tác tuyên truyền nắm bắt được nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới của Nghị quyết TW 8 khóa XIII, Đảng ủy TTYT tiếp tục tuyên truyền, quán triệt và phổ biến rộng rãi đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tham gia hưởng ứng.

- Tuần thi thứ 2: Từ ngày 04/03/2024 đến hết ngày 10/03/2024.

​- Tuần thi thứ 3: Từ ngày 11/03/2024 đến hết ngày 17/03/2024.

​- Hình thức tham gia:

​+ Bước 1: Yêu thích, chia sẻ bài viết, tag ngay người bạn bên dưới bài viết để các bạn cùng tham gia.

+ Bước 2: Truy cập đường dẫn của cuộc thi: https://baocaovien.vn/cuocthi/index.html, xem kỹ các thông tin chi tiết của cuộc thi và chọn “tham dự cuộc thi”.

​+ Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu “Căn cước công dân; họ tên; số điện thoại; địa phương, đơn vị; chuyên môn công tác”.

* Lưu ý: Sau khi hoàn thành Tuần thi. Cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động chụp lại và báo cáo theo quy định của Đảng ủy.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 19.281