CÔNG ĐOÀN TTYT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

CÔNG ĐOÀN TTYT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 15/02, ngày đầu tiên đi làm sau nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn TTYT huyện Tam Đường tổ chức hoạt động vui chơi đầu xuân cho toàn thể đoàn viên Công đoàn. Dự buổi khai Xuân có đồng chí Nguyễn Thị Hải –Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc TTYT, đồng chí Phan Thị Tắn- Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc TTYT và toàn thể viên chức, người lao động TTYT.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm. Công đoàn đã tổ chức trò chơi vận động “chuyền bóng tập thể”, mỗi tổ Công đoàn thành lập 1 độivới 6 thành viên chia thành 3 cặp, các cặp chơi sẽ chuyền bóng về đích bằng các bộ phận trên cơ thể (đầu, vai, bụng, hông…) trừ dùng tay chuyền bóng và bóng được tính về về đích khi 3 cặp chơi mang bóng về đích an toàn. Trong thời gian 10 phút, đội nào đưa bóng về đích nhiều nhất được tính thắng cuộc.

Ban tổ chức thông qua thể lệ cuộc thi

Niềm vui, ánh mắt hân hoan trên gương mặt đội ngũ viên chức, người lao động của TTYT huyện Tam Đường trong ngày đầu xuân như xua tan những bộn bề năm cũ, chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn, thắng lợi và thành công.

Các đoàn viên tham gia chuyền bóng

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 19.290