CĐCS TTYT HUYỆN TAM ĐƯỜNG

❤️❤️❤️CĐCS TTYT HUYỆN TAM ĐƯỜNG🌹🌹
       ❤️🌺💯 Sáng ngày 06/3, được sự nhất trí của BCH Đảng ủy TTYT huyện Tam Đường, BCH Công đoàn cơ sở tổ chức hội thi cắm hoa nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, nhằm ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ và tôn vinh nét đẹp, sự khéo léo, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và đội ngũ viên chức TTYT Tam Đường nói riêng.
       💯 Dự hội thi, về phía đại biểu huyện có đồng chí Lành Thị Tươi – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện dự và tham gia Ban Giám khảo, phía TTYT huyện có đồng chí Đặng Hữu Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT, đồng chí Phan Thị Tắn, Phó Giám đốc, phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí BGĐ, BCH công đoàn và đặc biệt  là 7 đội thi đến từ 7 tổ công đoàn trực thuộc CĐCS TTYT, cùng với đó là sự cổ vũ động viên đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trạm Y tế, đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tam Đường.
       🌺🌺🌺 Hội thi gồm 2 phần thi cắm hoa và thi thuyết trình, với thời gian theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi đội sẽ cắm 1 bình hoa nghệ thuật có ý nghĩa phù hợp với chủ đề của hội thi. Với sự tỷ mỉ, khéo léo, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa.
       💯💯💯 Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ Công đoàn khoa Ngoại – CSSKSS/PS – Liên Chuyên khoa, 01 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích cho các đội thi. Qua các hoạt động, thể hiện viên chức ngành y tế Tam Đường không những giỏi chuyên môn, đảm việc nhà mà còn rất duyên dáng, khéo léo, thông qua hội thi đã lan toả giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt nói chung và Phụ nữ ngành Y tế  nói riêng❤️❤️❤️

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 19.282