Hơn ba mươi triệu đồng quyên góp được từ CBCNVC Trung tâm y tế huyện Tam Đường ủng hộ Miền Trung lũ lụt

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa, bão của UBMTTQ tỉnh Lai Châu. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, BSCKI Nguyễn Thị Hương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đã kêu gọi tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị cùng chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung đang phải gánh chịu thiệt hại trong đợt lũ lụt, sạt lở vừa qua.

Ngay trong buổi quyên góp này, số tiền ủng hộ của công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị là trên 30.000.000đ

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được ủng hộ về ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu theo số tài khoản 3761.0.1069449.91049 tại kho bạc Nhà Nước tỉnh Lai Châu

Một số hình ảnh tại buổi quyên góp:

Tác giả: Nguyễn Mến
Năm 2024 : 18.378