TTYT Tam Đường Phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-BCĐ ngày 28/5/2020 của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Đường và kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ" và "Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6" năm 2020.

Sáng ngày 20/6/2020 Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho công tác tổ chức hiến máu tình nguyện diễn ra theo kế hoạch.

Đồng thời phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu chuẩn bị các điều kiện về trang thiết bị, vật tư...để tổ chức tiếp nhận, thu gom, bảo quản máu an toàn, kịp thời.

Song song với đó cử Bác sỹ, điều dưỡng khám sàng lọc, lấy máu XN và tư vấn sức khoẻ cho người tham gia hiến máu, cử đoàn viên thanh niên  hướng dẫn thủ tục hành chính và hỗ trợ công tác chuyên môn.

Kết quả trong buổi sáng đã tiếp nhận được hơn 300 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tác giả: Phương Thúy
Năm 2024 : 18.681