CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID - 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống của người dân. Các chiến sĩ áo trắng vẫn miệt mài ngày đêm chiến đấu nhằm đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Thời gian qua đã có nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp ủng hộ trung tâm Y tế huyện. Người góp tiền, người góp sức, người góp nhu yếu phẩm,…Tất cả những tấm lòng đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch covid 19.

Chiều ngày 13/9/2021 Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đã tiếp nhận hỗ trợ phòng dịch Covid - 19 từ Doanh nghiệp thương mại Doanh Lạc địa chỉ tại Bản Trung tâm - Thị trấn Tam Đường. Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Dương Văn Quân phó giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện đã tiếp nhận, cảm ơn tình cảm, tinh thần vì cộng đồng của Doanh nghiệp thương mại Doanh Lạc, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, đơn vị từ thiện đã đồng hành cùng đơn vị để chia sẻ với các chiến sĩ áo trắng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, mong muốn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ về vật chất, lẫn tinh thần để cùng đơn vị chung sức, chung lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Bùi Nụ - Phòng Dân số
Năm 2024 : 18.695