Trung tâm y tế Tam Đường: Đồng hành cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020

Thực hiện Phương án Đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2020. Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đồng hành cùng 270 thí sinh tại Điểm thi Trường Trung học phổ thông Bình Lư trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, 100% thí sinh và cán bộ coi thi thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào phòng thi.

Các hoạt động trên góp phần đảm bảo an toàn về sức khoẻ giúp các thí sinh yên tâm hoàn thành tốt phần thi của mình. Chúc các thầy cô giáo và các thí sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và cùng chung tay với cả nước đẩy lùi  dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Đức Hoàn
Năm 2024 : 18.814