TTYT) CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Sáng ngày 03/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông huyện, Ban Chỉ đạo vận động huyện tổ chức Chương trình tôn viên và phát động hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chiến dịch “NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG” hè và ngày hội hiến máu “GIỌT HỒNG SÔNG ĐÀ”.

Phong trào HMTN của huyện Tam Đường ngày càng lan tỏa và đã thu hút sự quan tâm các tầng lớp nhân dân. Tại ngày hội đã thu hút đông đảo trên 300 các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động và lực lương vũ trang trên địa huyện. Với tinh thần làm việc trách nhiệm của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế huyện Tam Đường và lực lượng tình nguyện viên thực hiện tư vấn, vận động và quy trình tiếp nhận máu an toàn.

Hành động cao đẹp của các tình nguyện viênhiến máu, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng xã hội./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 26.764