THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ DÂN SỐ (THÁNG 12) VÀ NGÀY DÂN SỐ VIỆT NAM (26/12) NĂM 2023

Tháng hành động Quốc gia về Dân số năm 2023 có chủ đề “Tham gia tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai đất nước”. Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và ngày Dân số Việt Nam 26/12, Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng với mục tiêu tăng cường các hoạt động truyền thông về dân số; tạo sự ủng hộ của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự đồng thuận của xã hội, động viên các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số và phát triển trên địa bàn.

Nhân dịp ngày, Kính chúc các đồng chí làm công tác dân số luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn dẻo dai, vững niềm tin, hi vọng trên con đường đã chọn.

Một số hoạt động trong tháng hành động.

Tư vấn, khám sức khỏe trước kết hôn cho trẻ vị thành niên, thanh niên

Hoạt động siêu âm sàng lọc trước sinh, khám thai cho phụ nữ mang thai tại xã Tả Lèng

Hoạt động khám thai định kỳ cho phụ nữ mang thai

Hoạt động truyền thông tại bản