Tổ chức chương trình chào mừng 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021)

Sáng ngày 27/2/2021 Trung tâm Y tế huyện Tam Đường tổ chức chương trình chào mừng 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021). Tham dự có các đồng chí Sùng Lử Páo, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. về phía Trung tâm Y tế có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Giám đốc TTYT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng, phụ trách các khoa phòng và các cá nhân được khen thưởng.

Quang cảnh chương trình chào mừng ngày Thầy thuốc VN 27/2

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hương, giám đốc TTYT đọc thư của Bộ trưởng bộ Y tế gửi cán bộ, viên chức, nhân viên Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tâm thư Bộ trưởng ghi nhận và biểu dương những công sức, đóng góp của các "Chiến sĩ áo trắng" trên mọi miền Tổ quốc đã ngày đêm vất vả, gian nan, hiểm nguy trong trận chiến chống Covid - 19 nói riêng và trong nhiệm vụ cao cả là chăm sóc và  nâng cao sức khỏe cho nhân dân nói chung. Đồng thời Bộ trưởng  gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình, người thân đã luôn đồng hành, chia sẻ và là hậu phương vững chắc cho mỗi cán bộ Y tế.

BSCKI Nguyễn Thị Hương, Giám đốc TTYT đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế

Bác sỹ CKI Nguyễn Thị Hương, Giám đốc TTYT báo cáo kết quả một số thành tựu của ngành Y tế Việt Nam trong năm 2020. Đặc biệt năm 2020 với nhiệm vụ vừa chăm sóc sức khỏe cho nhân dân vừa triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19, đồng chí mong muốn cán bộ nhân viên y tế trong Trung tâm cần đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, lấy người bệnh làm trung tâm, bệnh nhân là mục tiêu cao nhất để phục vụ, nâng cao kỹ thuật chuyên môn chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất, song song với công tác phòng chống dịch covid-19 hiệu quả.

Đ/c Sùng Lử Páo, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình

Dự Hội nghị đồng chí Sùng Lử Páo, chủ tịch UBND huyện Tam Đường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm Y tế Tam Đường đã đạt được, nổi bật là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNVC Trung tâm Y tế Tam Đường, chúc cán bộ Y tế luôn vững tin trên con đường thực hiện nhiệm vụ cao cả đối với toàn xã hội. Nhân dịp này, đồng chí đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid - 19 năm 2021.

Một số hình ảnh: Đ/c Sùng Lử Páo, chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống Covid - 19 năm 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp nên Chương trình chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 được tổ chức đơn giản nhưng là nguồn động viên, tri ân rất lớn, kịp thời giúp đội ngũ cán bộ thầy thuốc y, bác sĩ trong toàn đơn vị ý thức hơn nữa về trách nhiệm và vinh dự của nghề y cao quý. TTYT huyện Tam Đường quyết tâm đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh thi đua trên mọi lĩnh vực hoạt động công tác, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành đề ra, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của toàn huyện.

Đ/c Sừng Lử Páo, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng TTYT nhân ngày Thầy thuốc VN 27/2

Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng TTYT nhân ngày Thầy thuốc VN 27/2

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng TTYT nhân ngày Thầy thuốc VN 27/2