• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUNG PHONG LÊN ĐƯỜNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

 Để chia sẻ những khó khăn, cùng chung tay hỗ trợ các đồng nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân, tương ái và nghĩa cử cao đẹp của những cán bộ y tế. Đồng chí Ngô Quốc Toản điều dưỡng Trưởng khoa Khám bệnh đã xung phong vào hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, dự kiến xuất phát vào sáng ngày 28/8/2021 đến Miền Nam.

Hôm nay ngày 24/8/2021, Trung tâm Y tế huyện Tam Đường tổ chức gặp mặt, động viên viên chức tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam đợt 2/2021.

Toàn cảnh hội nghị gặp mặt viên chức tham hỗ trợ PCD tại Thành phố HCM

 

Tại Hội nghị rất vinh dự cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức TTYT huyện Tam Đường có đồng chí Tẩn Thị Quế ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Tam Đường, đồng chí Vũ Xuân Thịnh phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh, lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện đến động viên cả về vật chất và tinh thần. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, ban Giám đốc Trung tâm Y tế, Trưởng các khoa, phòng, bộ phận trực thuộc và tập thể khoa khám bệnh đã đến động viên đồng chí Ngô Quốc Toản.

Đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Tam Đường phát biểu, ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của viên chức Ngô Quốc Toản. Đại diện cho ý trí, tinh thần của ngành Y tế Lai Châu nói chung, ngành Y tế huyện Tam Đường nói riêng phát huy chuyên môn, khắc phục khó khăn, đoàn kết, phối hợp với đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Đồng chí Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Tam Đường phát biểu tại Hội nghị

 

Đồng chí Ngô Quốc Toản bày tỏ sự xúc động khi được lãnh đạo huyện, đơn vị đã tin tưởng, giao trọng trách thực hiện nhiệm vụ cao cả. Được UBND tỉnh, Sở Y tế lựa chọn tham gia đoàn tình nguyện đó là vinh dự cho cá nhân bản thân được cống hiến một phần sức lực của mình.

Đồng chí Ngô Quốc Toản đã nhận được những bó hóa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu thương chân thành và món quà vật chất của các Ban ngành, các tổ chức, cá nhân, đồng nghiệp và gia đình. Những món quà thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ để Đoàn công tác thêm sức mạnh làm nhiệm vụ, thêm quyết tâm chiến thắng COVID-19.

Đồng chí Ngô Quốc Toản nhận quà động viên của Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện 
Đ.C Ngô Quốc Toản nhận quà từ các tổ chức đoàn thể

Tập thể TTYT Tam Đường  chúc đồng chí lên đường thực hiện nhiệm vụ mạnh khoẻ, an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Bùi Nụ - Phòng Dân số
Nguồn:Trung Tâm Y Tế Huyện Tam Đường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 25
Tháng 09 : 571
Năm 2022 : 4.189
Last Year : 23.714
Tổng số : 43.411