• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CẢM ƠN CỦA BAN GIÁM ĐỐC TTYT HUYỆN TAM ĐƯỜNG

          Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lai Châu về việc huy động nhân lực tăng cường tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đã triển khai và phát động đến 100% viên chức, người lao động. Sau triển khai, với tinh thần xung kích tình nguyện sẵn sàng lên đường chống dịch, đã có 55 viên chức đăng ký tham gia. Ban giám đốc sẽ họp bàn, thống nhất và lựa chọn những đồng chí có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để quyết định danh sách tham gia chính thức. Nhưng ngay từ khi xung phong, đăng ký tham gia các đồng chí đã là những người dũng cảm nhất, là những tấm gương tiêu biểu nhất cho ý chí và nghị lực vượt khó, là động lực lớn lao cho những những người ở lại noi theo. Ban chấp hành đảng bộ, Ban giám đốc Trung tâm Y tế trân trọng biểu dương tinh thần, nhiệt huyết, không ngại gian khổ, nguy hiểm, sẵn sàng hy sinh kể cả tính mạng của các đồng chí để xung phong vào tâm dịch chiến đấu với "giặc Covid-19".

            Bên cạnh đó còn có một số đồng chí vì nhiều lý do khác nhau chưa đăng ký tham gia như: điều kiện gia đình con còn nhỏ, vợ/chồng công tác xa nhà; sức khỏe bản thân chưa cho phép hoặc chưa bố trí được công việc... Hy vọng ở các đợt sau, các đồng chí sẽ tiếp nối những gương sáng nêu trên xung phong lên đường chống dịch khi tổ chức, cơ quan, khi đất nước cần. 

          55 đồng chí xung phong vào miền Nam chống dịch, đơn vị sẽ thiếu hụt ở một số vị trí, do đó những người ở lại cần phải làm việc gấp hai, gấp ba bình thường, nỗ lực quyết tâm gấp hai, gấp ba như khi còn đầy đủ nhân lực. Với sự đoàn kết, trên dưới một lòng từ Ban Giám đốc, đến lãnh đạo các khoa, phòng, trạm y tế và các bộ phận, tin rằng chúng ta sẽ kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, giữ vững thành trì chống dịch cửa ngõ của tỉnh, không để dịch xâm nhập và bùng phát nhằm giữ cho Tam Đường và tỉnh Lai Châu luôn là "vùng xanh an toàn" trong phòng, chống dịch Covid-19. 

         Một lần nữa Ban giám đốc xin biểu dương toàn thể viên chức xung phong chống dịch đợt này. Xin cảm ơn và chúc các đồng chí sức khỏe, bình an, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúng tôi chờ ngày các đồng chí chiến thắng dịch bệnh trở về. Trân trọng!


Tác giả: BGĐ TTYT
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 25
Tháng 09 : 571
Năm 2022 : 4.189
Last Year : 23.714
Tổng số : 43.411