TẬP HUẤN ĐẢM BẢO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 12/5/2021, tại Hội trường Trung Tâm Y tế huyện Tam Đường tổ chức tập huấn trực tuyến công tác phòng, chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, thời gian diễn ra trong ½ ngày.

Đồng chí lãnh đạo TTYT huyện triển khai Kế hoạch đảm bảo công tác Y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội
và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thành phần: Có trên 100 đại biểu thuộc 14 điểm cầu

Tại điểm cầu Trung tâm Y tế huyện: có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; Phòng Nội vụ; Phòng Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Ủy ban mặt trận Tổ Quốc, Lãnh đạo Công an huyện; Lãnh đạo Đoàn TNCS HCM huyện, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện…

Tại 13 điểm cầu xã, thị trấn: Có Chủ tịch Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn; Trưởng Công an xã, thị trấn; Trưởng phó phụ trách các Trạm Y tế các xã, thị trấn; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn; Lãnh đạo Đoàn TNCSHCM xã, thị trấn; Lãnh đạo Hội phụ nữ xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu TTYT và điểm cầu các xã, thị trấn

Hội nghị tập huấn triển khai các nội dung:

- Kế hoạch đảm bảo công tác Y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

- Hướng dẫn công tác Y tế phòng, chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử các cấp do.

Các đại biểu tham dự hội nghị tuân thủ nghiêm 5K trong phòng, chống dịch Covid19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Với mục tiêu phát hiện sớm, kiểm soát, ngăn chặn kịp thời các nguy cơ xâm nhập và lây lan dịch, bệnh Covid-19 trong thời gian diễn bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đảm bảo công tác bầu cử được diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ.

Tác giả: Đức Hoàn, Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật & HIV
Năm 2024 : 18.815