HỘI NGHỊ THỰC HIỆN QUY TRÌNH LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CHỨC DANH PHÓ TRƯỞNG TRẠM Y TẾ XÃ

Chiều ngày 09/9/2021, Được sự nhất trí của Sở Y tế Tỉnh Lai châu Trung tâm Y tế Huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị đảng viên, cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm, đề nghị bổ nhiệm chức danh phó trưởng trạm Y tế đối với 04 xã Bình Lư, Nà Tăm, Hồ Thầu, Thèn Sin. Chủ trì Hội nghị, Đ/c Dương Văn Quân phó giám đốc phụ trách trung tâm Y tế, thông báo văn bản nhất trí của Sở Y tế Lai Châu, các văn bản liên quan công tác tổ chức cán bộ và quy trình 5 bước thực hiện lựa chọn nhân sự kiện toàn vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các Trạm Y tế.

Toàn cảnh Hội nghị thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm nhân sự chức danh phó trưởng trạm Y tế

Tại hội nghị với tinh thần làm việc dân chủ, thẳng thắn, khách quan và xây dựng, các viên chức trong đơn vị đã phát biểu, đóng góp ý kiến cho từng vị trí dự kiến bổ nhiệm. Các ý kiến đóng góp đều đánh giá cao thành quả công tác của các cá nhân. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong thời gian tiếp theo. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín tín nhiệm kiện toàn vị trí lãnh đạo chủ chốt 04 Trạm Y tế xã Bình Lư, Nà Tăm, Hồ Thầu, Thèn Sin. Việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện đúng quy trình, nghiêm túc, dân chủ, công khai và minh bạch, làm cơ sở để bổ nhiệm người quản lý, lãnh đạo đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị.

Tác giả: Bùi Thị Nụ
Năm 2024 : 18.590