HỘI NGHỊ HỌP CÁN BỘ CHỦ CHỐT TRỰC TUYẾN THƯỜNG KỲ THÁNG 9/2021

Chiều ngày 09/9/2021, Trung tâm Y tế huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị họp cán bộ chủ chốt thường kỳ tháng 9. Thành phần tham dự Hội nghị: Ban giám đốc, Trưởng (phó, phụ trách) các khoa, phòng, cơ sở Methadone và điểm cầu trực tuyến 13 Trạm Y tế xã, Thị Trấn. Đồng chí Dương Văn Quân phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế chủ trì Hội nghị.

Hình ảnh trực tuyến tại các điểm cầu trạm y tế xã, thị trấn

Tại hội nghị đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phân tích rõ từng kết quả đạt được, các tồn tại, hạn chế trong tháng. Đồng chí chủ trì hội nghị đã điều hành thảo luận, đưa gia các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng 9. Các kiến nghị, phản ánh, đề xuất của từng  khoa, phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn đã được Ban giám đốc làm rõ và chỉ đạo các bộ phận thực hiện.

Đồng chí Dương Văn Quân - Phó Giám đốc phụ trách chủ trì hội nghị

Qua việc triển khai hội nghị họp cán bộ chủ chốt thường kỳ hàng tháng giúp Ban giám đốc đã nắm được kết quả thực hiện nhiệm vụ từng khoa, phòng, bộ phận. Giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong tháng tiếp theo. Qua đó góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn.

Tác giả: Bùi Thị Nụ
Năm 2024 : 18.310