CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TTYT HUYỆN TAM ĐƯỜNG

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TTYT HUYỆN TAM ĐƯỜNG

Chiều ngày 22/02, Tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đường, Sở Y tế tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết  định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên BTV Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị còn có đồng chí Tẩn Thị Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Xuân Thịnh, UV BCH, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Đạt Phong, UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức,.

Tại Hội nghị, đại diện Phòng TCCB Sở Y tế đã công bố Quyết định số 268/QĐ-SYT ngày 15/02/2024 của Giám đốc Sở Y tế về việc Bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Phan Thị Tắn, Trưởng khoa CSSKSS/Phụ sản giữ chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BSCK1 Phan Thị Tắn. Đồng chí đánh giá cao về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Phan Thị Tắn trong thời gian qua và chúc mừng đồng chí trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại hội nghị, đồng chí cũng mong muốn BGĐ, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động TTYT huyện Tam Đường đoàn kết, cùng nhau nỗ lực vượt khó khăn, xây dựng Trung tâm lớn mạnh về mọi mặt, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho Nhân dân trên địa bàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thị Tắn trân trọng cảm ơn Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Y tếLai Châu và Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Đường đã quan tâm, tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới và xin hứa sẽ luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, trau dồi đạo đức lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, thực hiện tốt các dịch vụ kỹ thuật, phẫu thuật, thủ thuật, điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân, giữ vững đoàn kết nội bộ, nỗ lực đem hết khả năng, bám sát nhiệm vụ của ngành, của huyện, cùng tập thể lãnh đạo và viên chức TTYT tham mưu cho đồng chí Giám đốc TTYT hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoà - phòng Dân Số - TTGDSK
Năm 2024 : 19.282