Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường

Chiều ngày 07/10/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đường, Sở y tế tỉnh Lai Châu tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường. Tham dự hội nghị về phía Sở Y tế có đồng chí Bùi Tiến ThanhỦy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư, Giám đốc Sở Y tế tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng sở Y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền, đại diện viên chức bệnh viện đa khoa tỉnh. Về phía huyện Tam Đường có đồng chí Tẩn Thị Quế ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, đồng chí Vũ Xuân Thịnh Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, văn phòng HĐND – UBND huyện và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các khoa phòng, phòng chức năng, đại diện TYT xã, thị trấn.

Theo Quyết định số 1289/QĐ - UBND ngày 01/10/2021 của UBND tỉnh Lai Châu, ông Đặng Hữu Ngọc, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện trực thuộc Sở Y tế, kể từ ngày 01/10/2021.

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm giám đốc TTYT huyện Tam Đường

Tại buổi lễ, Đồng chí Bùi Tiến Thanh- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc sở Y tế  đã trao quyết định cho đồng chí Đặng Hữu Ngọc giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường. Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Bùi Tiến Thanh đã đánh giá cao kinh nghiệm công tác, năng lực chuyên môn cũng như uy tín của đồng chí Đặng Hữu Ngọc. Đồng thời, mong muốn đồng chí Đặng Hữu Ngọc trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ, kinh nghiệm góp phần xây dựng Trung tâm Y tế huyện Tam Đường ngày càng phát triển.

Đồng chí Bùi Tiến Thanh- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc sở Y tế  đã trao quyết định cho đồng chí Đặng Hữu Ngọc

Tại buổi lễ đồng chí Đặng Hữu Ngọc đã được nhận những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND – UBND huyện, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, các ban ngành đoàn thể huyện, tập thể TTYT huyện Tam Đường

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường.
Ban giám đốc TTYT tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Hữu Ngọc hứa sẽ cố gắng hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lai Châu; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tam Đường. Sát cánh cùng tập thể cán bộ, viên chức TTYT thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.Đáp ứng  yêu cầu công tác khám chữa bệnh cho người dân, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân.

Năm 2024 : 18.798