Bình bệnh án: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Căn cứ Quyết định số 1895/QĐ-BYT ngày 19/9/1997 của Bộ Y tế về việc ban hành quy chế bệnh viện. Nhằm thực hiện tốt các Quy chế chuyên môn theo quy định và nâng cao chất lượng chuyên môn về công tác khám chữa bệnh bệnh, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên y tế làm công tác điều trị và chăm sóc, đồng thời chấn chỉnh những vấn đê còn hạn chế.

Các Y,BS Trung tâm Y tế Tam Đường đang tham gia bình bệnh án khoa Nội tổng hợp

Chiều ngày 06 tháng 05 năm 2021, TTYT Tam Đường tổ chức bình bệnh án định kỳ tháng 05.Tham dự buổi bình bệnh án có Bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng, các dược sĩ tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tại bệnh viện.

Được sự nhất trí của Ban giám đốc, Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Điều dưỡng đã chọn 1 bệnh án phù hợp để tham gia bàn luận nhằm mục đích: Phân tích các ưu điểm, nhược điểm trong việc thực hiện những quy định về làm bệnh án, chất lượng hỏi bệnh, khám bệnh, điều tra tiền sử, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Qua các buổi bình bệnh án định kỳ hàng tháng, đội ngũ NVYT toàn bệnh viện đã tích lũy được những kinh nghiệm trong chữa bệnh, điều trị và chăm sóc bệnh nhân từ đó chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, tạo uy tín, lòng tin trong nhân dân.

Tác giả: Bích Ngọc, phòng KHNV - Điều dưỡng
Năm 2024 : 14.918