Sinh hoạt ngoại khóa tại Trường THCS Thị trấn Tam Đường

Sáng ngày 19/5/2023 Trung tâm Y tế Huyện Tam Đường, Phòng tư pháp huyện đã phối hợp với trường Trung học cơ sở Thị trấn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa nhằm giao lưu, tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, hậu quả của mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niên/thanh niên, tác hại của tảo hôn, kết hôn cận huyết cho 657 học sinh.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, thông qua các hình thức tuyên truyền, trao đổi, giao lưu hỏi đáp, tư vấn trực tiếp... đã giúp các em học sinh tìm hiểu về tầm quan trọng của giáo dục giới tính, những thay đổi về thể chất, tâm sinh lý tuổi vị thành niên, có kiến thức tự chăm sóc bản thân, suy nghĩ, lựa chọn đúng đắn trong tình bạn, tình yêu, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc ở lứa tuổi này và trong tương lai./.

Tác giả: Bùi Nụ - Phòng Dân số
Năm 2024 : 18.604